Thông tin siêu xe, xế hộp, tư vấn mua bán xe. Thông tin mới nhất về các loại xe mới ra trên thị trường: xe máy, ô-tô, siêu xe, giá xe hơi, xe gắn máy, tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm mua bán xe.

Xe máy đâm trúng nữ sinh đi bộ sang đường

Thái LanNữ sinh chạy vội sang đường khi được hai ôtô dừng lại nhường, nhưng một chiếc xe máy bất ngờ lao vọt qua.
Cập nhật vào:
MỚI NHẤT
Xe
Lexus LX 600 độ chống đạn
7 giờ trước

Xe máy đâm trúng nữ sinh đi bộ sang đường

 
 

Xe máy đâm trúng nữ sinh đi bộ sang đường

Tình huống giao thông: Theo Thairath, đến gần vạch kẻ đường cho người đi bộ, xe taxi và ôtô gắn camera cùng chiều đều giảm tốc độ và dừng lại. Từ bên trái, một nữ sinh hơi cúi đầu có ý cám ơn các tài xế rồi chạy vội sang đường.

Đột nhiên, một xe máy từ bên phải lao vọt tới, đâm trúng vào chân nữ sinh khiến nạn nhân ngã khuỵu xuống dải phân cách. Cả xe máy và người điều khiển cũng văng ra đường. Nữ sinh ngay sau đó tự đứng dậy, trong khi người đi xe máy ngã nằm ra đường rồi tự ngồi dậy nhưng có vẻ bị đau.

Kỹ năng cần nhớ: Khi tới các điểm giao cắt, có phần đường dành cho người đi bộ, các lái xe nên giảm tốc độ và nhường khi có người sang đường. Đặc biệt, nên chú ý quan sát và cảnh giác với những diễn biến giao thông xung quanh, như khi thấy các phương tiện khác giảm tốc độ và dừng lại, có thể là khi họ đang tránh một ai đó. Tranh thủ xe khác trong những tình huống như vậy có nguy cơ dẫn tới va chạm.

Mỹ Anh

Bấm để bình luận