Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã hoàn toàn hồi phục chấn thương. Anh chàng nỗ lực tập luyện trong buổi tập chiều 3/5 tại Hà Nội, mong có được cơ hội ra sân trong trận đấu vòng 8 V.League 2019 sẽ diễn ra vào 5/5.

Xuân Mạnh trải lòng về quãng thời gian dài xa bóng đá vì chấn thương


Chiều 3/5, CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) tập luyện trên sân vận động Thanh Trì, chuẩn bị cho cuộc đối đầu với “tân binh” Viettel ngày 5/5 tới. Tuyển thủ U23 Việt Nam Phạm Xuân Mạnh cũng tham gia buổi tập này với tâm thế vô cùng thoải mái.


Xuân Mạnh mới trở lại sau 6 tháng nghỉ điều trị chấn thương. Sau ASIAD 2018 vừa qua, hậu vệ sinh năm 1996 bị vỡ xương mác và đứt dây chằng cổ chân khiến anh phải sang Singapore để tiến hành phẫu thuật.


Sau khi trở về từ Singapore, Xuân Mạnh tiếp tục trị liệu phục hồi cùng các chuyên gia nước ngoài tại trung tâm bóng đá PVF (Văn Giang, Hưng Yên). Cuối tháng 4, Xuân Mạnh hoàn toàn hồi phục và đã có thể trở lại tập luyện cùng đội bóng xứ Nghệ.


Buổi tập chiều 3/5, Xuân Mạnh nỗ lực hoàn thành các bài tập thể lực của ban huấn luyện.

CLB SLNA rất chú trọng đến rèn luyện thể lực cho các cầu thủ. So với các đội bóng khác, thời gian cho bài tập thể lực đầu buổi tập kéo dài khá lâu.


Các cầu thủ xứ Nghệ vẫn tranh thủ vui đùa, xua tan mệt mỏi khi tập luyện.


Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi.


Sang phần tập chiến thuật, các cầu thủ hết sức tập trung. Theo quan sát, có thể Xuân Mạnh sẽ tiếp tục phải ngồi dự bị ở trận đấu tới.


Vào lúc 19h ngày 5/5, trận đấu vòng 8 V.League 2019 giữa đội SLNA và Viettel sẽ diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy. CĐV Nghệ An cũng đã lên kế hoạch nhuộm vàng khán đài để tiếp lửa cho đội bóng thành Vinh.