YouTuber Kate Yup đăng bài viết làm rõ sự việc, cư dân mạng vẫn tiếp tục bày tỏ nghi vấn

0

Với nhiều người, dòng chữ này đã đủ để khẳng định không có sự việc bạo hành như mạng Internet vẫn đồn thổi.

Từ hôm qua tới giờ, cộng đồng Internet xôn xao sự việc YouTuber Kate Yup đăng tải một video có những dấu hiệu kỳ lạ. Người ta cho rằng cô gái đang bị bạo hành và cố gắng liên lạc với người ngoài thông qua video. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sự việc thông qua bài viết này.

Mới chỉ cách đây vài giờ, Kate Yup đăng tải một bài viết trấn an dư luận trên YouTube. Nội dung dưới đây được dịch từ ý chính của những câu nói trong bài đăng của Kate Yup, tiếng Anh của cô không được rõ ràng và đúng ngữ pháp. Điều này cũng không quá lạ, những video trước cũng có cách dùng tiếng Anh không gãy gọn như vậy:

Xin chào mọi người!

Tôi cần nhanh chóng làm rõ tình hình của mình.

Mọi thứ với tôi vẫn ổn!

Không ai ép tôi phải ăn gì cả và tôi đang không có vấn đề sức khỏe gì cả!

Những vết bầm trên tay tôi là do Mặt trời gây ra, vết thương trên môi tôi gây ra bởi thứ bệnh vẫn được gọi là rộp môi (herpes môi, herpes labialis).

Tôi vẫn yêu thích những gì mình đang làm, bạn cứ tin vậy nhé!

Tuy nhiên, những comment bên dưới vẫn tỏ ra ngờ vực. Nhiều người đặt dấu hỏi tại sao cô lại không quay hẳn video để làm rõ sự việc, có người không tin những dòng chữ này do chính tay Kate Yup viết.

“Hãy dựng một video khác để làm rõ vấn đề đi”

“Đây là người khác đang viết. Tin tôi đi”

“Tôi không tin bài đăng này”.

Với nhiều người, dòng chữ này đã đủ để khẳng định không có sự việc bạo hành như mạng Internet vẫn đồn thổi. Những diễn biến tiếp theo chỉ thời gian mới trả lời được, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức sớm nhất có thể.